Phát biểu chào mừng của
Chủ tịch UBND tỉnh
KHAI BÁO HẢI QUAN
ĐĂNG KÝ TUYỂN DỤNG
ĐĂNG KÝ ỨNG VIÊN
ĐĂNG KÝ HỌC NGHỀ
Các website liên kết
Chính phủ, bộ ngành
Các tỉnh, TP trực thuộc TW
UBND TP, TX và các huyện
Cơ quan chuyên môn
Đơn vị sự nghiệp
Tổ chức chính trị, CT - XH
Cơ quan TW trên địa bàn
website khác
Thông tin truy cập
19112402 Lượt đã truy cập
234 Đang truy cập
TIN TỨC THỜI SỰ >> CHI TIẾT  
  Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Cập nhật 17/11/2011 12:00 SA

Dịp này, nhiều cá nhân, tập thể đã đón nhận các danh hiệu thi đua cao quý

Sáng ngày 17/11, trong không khí vui tươi, phấn khởi, ấm áp tình thầy trò, tại Trường Quốc Học - Huế, Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Sở Giáo dục – Đào tạo và Công đoàn Ngành, đồng chí Phạm Văn Hùng - Giám đốc Sở đã nhiệt liệt chúc mừng các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên trong Ngành đồng thời ôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, qua đó nhấn mạnh đến vai trò, vị trí của các thế hệ cán bộ, giáo viên của Ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thừa Thiên Huế đối với sự phát triển của Ngành Giáo dục và Đào tạo của tỉnh nhà, góp phần tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của Nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Phạm Văn Hùng cho biết, hiện toàn tỉnh có 157/590 trường đạt chuẩn quốc gia, hằng năm có trên 97-98% học sinh tốt nghiệp THPT, hàng trăm học sinh đạt giải trong các cuộc thi các môn văn hóa toàn quốc và đường lên đỉnh Olympia... Tính đến năm 2010, Thừa Thiên Huế đã có 63 thầy, cô giáo được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, 1053 thầy cô giáo được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục" và nhiều tập thể, cá nhân được Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh tặng thưởng các danh hiệu thi đua cao quý.

Thành tích đạt được của Giáo dục - Đào tạo tỉnh nhà, với những công lao đóng góp to lớn của các thế hệ thầy giáo, cô giáo đang góp phần khẳng định Thừa Thiên Huế là một trung tâm giáo dục, đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao của cả nước - đồng chí Phạm Văn Hùng nhấn mạnh.

Văn nghệ chào mừng tại buổi Lễ

Tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Ngô Hòa - UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả mà ngành giáo dục đã đạt được; biểu dương và khen ngợi những nỗ lực của các tập thể, các thầy giáo, cô giáo, cán bộ quản lý, những gương mặt tiêu biểu cho phong trào thi đua "dạy tốt, học tốt" của tỉnh nhà trong thời gian vừa qua.

Đồng chí Ngô Hòa nhấn mạnh, kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam hôm nay là dịp để các thầy cô giáo chúng ta ôn lại những truyền thống tốt đẹp của ngành, của các nhà giáo; đồng thời, cũng là dịp nhắc nhở mỗi chúng ta về trách nhiệm, về sự nỗ lực quyết tâm và phấn đấu nhiều hơn nữa vì niềm vinh quang mà xã hội tin tưởng, gửi gắm và giao phó cho chúng ta. Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam hôm nay, đồng chí Ngô Hòa mong rằng, đội ngũ các thầy cô giáo sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp, vượt qua khó khăn, tích cực trau dồi trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thực hiện đổi mới phương pháp và nâng cao chất lượng - hiệu quả dạy học, đáp ứng và xứng đáng với nhiệm vụ quan trọng - “đào tạo con người” cho xã hội- góp phần vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp.

Dịp này, nhiều tập thể, cá nhân đã được nhận các danh hiệu thi đua cao quý.

www.thuathienhue.gov.vn

 
 
© CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
Giấy phép: số 110/GP-BC cấp ngày 20 tháng 3 năm 2008 của Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông
Trưởng Ban biên tập: Nguyễn Thị Thanh Hương
Địa chỉ:16 Lê Lợi, Thành phố Huế - Điện thoại: +84+54.3823338 - Fax: +84+54.3834373 - Email: portal@thuathienhue.gov.vn
® Ghi rõ nguồn "Cổng thông tin điện tử Thừa Thiên Huế" khi bạn phát hành lại thông tin từ Cổng thông tin này.